(+84) 082 969 88 99
VI
Giới thiệu
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI
KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Được thành lập ngày 28-02-2006 (tiền thân là công ty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi), công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án; Tư vấn đầu tư Bất Động Sản; Dịch vụ môi giới Nhà ở và Dự án; Phân phối độc quyền dự án Bất động sản.

Hiện nay, Danh Khôi là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Đầu tư – Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

2006
Được thành lập ngày 28-02-2006 (tiền thân là công ty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi)
2011
Thành lập Công ty DKRA
2013
Thành lập Công ty DKRS và DKRV
2014
Thành lập Công ty DKRC
2017
Netland mua lại 95% cổ phần DKR
2018
Netland lên sàn chứng khoán
2019
Mở rộng hàng loạt các Chi Nhánh tại Cà Mau, Nha Trang, Bình Định,…
Lịch sử hình thành
Tầm Nhìn
Trở thành nhà đầu tư, phát triển uy tín hàng đầu tại Việt Nam với danh mục sản phẩm đa dạng tại các vị trí chiến lược khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 
Song song với việc phát triển và mở rộng sang thị trường Châu Á và Quốc tế bằng niềm đam mê, nhiệt huyết, sự tập trung và kiên định với mục tiêu đã đề ra.
 
 
Tầm Nhìn
Sứ Mệnh
Với mục tiêu “Kiến Tạo Cộng Đồng Thịnh Vượng” chúng tôi không chỉ xây dựng và mở rộng thị trường, phát triển nhân sự bền vững cho lĩnh vực Bất động sản.
Phát triển các sản phẩm và dịch vụ đa dạng đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng mà còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn, gia tăng giá trị sống bền vững cho từng thành viên công ty.
 
Sứ Mệnh
Giá Trị Cốt Lõi
Đạo đức: Tôn trọng các giá trị đã được thiết lập, trên tinh thần thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
Uy tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của Công ty: Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực.
Chuyên nghiệp: Tập hợp những con người chuyên nghiệp để tạo nên những sản phẩm - dịch vụ mang tính chuyên nghiệp, góp phần xây dựng một môi trường chuyên nghiệp.
Sáng tạo: Giúp DKR khác biệt trong lĩnh vực Bất động Sản, là định hướng trong từng hành động để đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Giá Trị Cốt Lõi
Lĩnh vực hoạt động
01/
Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
02/
Tư vấn, thiết kế, giám sát xây dựng
03/
Kinh doanh bất động sản
01/
Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
02/
Tư vấn, thiết kế, giám sát xây dựng
03/
Kinh doanh bất động sản
Ban lãnh đạo
ban lãnh đạo
Cơ cấu tổ chức
Liên hệ
CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE
Thông tin liên hệ
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi
Trụ sở chính:
105-107 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
082 969 88 99
cskh@danhkhoi.com.vn - tuyendung@danhkhoi.com.vn
Kết nối với chúng tôi: