GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Dự án Aria Đà Nẵng có diện tích 7,5 hecta với 28 căn biệt thự Resort View Biển Non Nước & 4 tháp căn hộ Condotel 5 sao. Là dự án Biệt thự biển – Resort & Căn hộ Condotel Khách sạn 5 Sao do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Hà Nội Non Nước hợp tác cùng Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi – NetLand làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí tại Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí của dự án: Trường Sa, P. Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Hà Nội Non Nước.
Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Danh Khôi Holdings.
Tổng diện tích khu đất: 70.000m2
Quy mô dự án: 63.214m2 gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng; 2 tòa khách sạn cao 9 tầng và
28 căn biệt thự biển, 01 tầng hầm thông 2 tòa tháp căn hộ.
Tổng số sản phẩm: Căn hộ 838 căn (trong đó: 588 căn 1PN; 208 căn 2PN và 42 căn 3PN
Diện tích hồ bơi của dự án:
– Hồ bơi Pool Bar (khu villa) diện tích khoảng 1000m2 (chiều rộng khoảng
14,9m và chiều dài khoảng 68m).
– Khu công viên – Hồ bơi Waterpark có tổng diện tích khoảng 7.690m2
(chiều rộng khoảng 54 và chiều dài khoảng 142m). Trong đó diện tích mặt
nước hồ bơi rộng khoảng 44m dài khoảng 121m.

Vị TRÍ DỰ ÁN

Nép mình bên bãi biển Non Nước xinh đẹp, khu nghỉ dưỡng Aria Đà Nẵng Hotel & Resort xứng đáng là điểm dừng cho những ai muốn tận hưởng một kỳ nghỉ xa hoa trọn vẹn.

Khu nghỉ dưỡng Aria Đà Nẵng Hotel & Resort có vị trí đắc địa và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng không xa. Việc lựa chọn lưu trú tại đây giúp bạn dễ dàng tới nhiều sân golf đẳng cấp quốc tế, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đặc biệt là núi Ngũ Hành Sơn và phố cổ Hội An, di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Aria Da Nang Hotel & Resort là sự kết hợp tổng thể các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng với chức năng khác nhau như Villas, Hotel, Service Apartment và đều có tầm nhìn hướng ra biển. Các tiện ích nội khu sẽ được bố trí xung quanh trục giữa của dự án, như khu shophouse, hồ bơi, công viên, công viên nước, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, café ….

Càng tiến về phía bờ biển, các tiện ích nội khu càng trở nên riêng tư và có sự chọn lọc hơn cho khu Villas. Cảm xúc của du khách sẽ được đẩy lên cao trào với khu hồ bơi vô cực có tầm nhìn toàn cảnh biển.

Related Projects